Văn Phòng Phẩm Thế Gia với VIP MuaBanNhanh.com

Thứ Tư, 10/06/2015, 11:23 GMT+7

Tính theo doanh thu và sản lượng, Văn Phòng Phẩm Thế Gia được đánh giá là doanh nghiệp số 1 của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bút viết và các loại văn phòng phẩm khác.

Danh mục sản phẩm của Văn Phòng Phẩm Thế Gia bao gồm: Bút viết như bút bi, bút gel, bút butter gel, bút lông kim, bút máy; Dụng cụ văn phòng như bút lông bảng, bút lông dầu, bút dạ quang, bút xóa, kim bấm, bấm kim, máy tính, giấy văn phòng, mực in, file bìa hồ sơ các lại; Dụng cụ học sinh như bút chì, thước, gôm tẩy, bảng học sinh, hồ dán, tập học sinh; Dụng cụ mỹ thuật như bút lông tô màu, sáp màu, sáp dầu, màu nước, bút chì màu, poster colors.
 
Cùng với những sản phẩm bút bi chất lượng truyền thống đã làm nên tên tuổi Văn Phòng Phẩm Thế Gia từ những ngày đầu thành lập, Văn Phòng Phẩm Thế Gia đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến, hiện đại hóa công nghệ sản xuất để cung cấp cho thị trường thêm các chủng loại sản phẩm khác như bút Gel, dụng cụ văn phòng, học cụ và dụng cụ mỹ thuật nhằm phục vụ định hướng chiến lược trở thành tập đoàn văn phòng phẩm số 1 Việt Nam và hàng đầu khu vực.

"Cung cấp văn phòng phẩm, bút viết phục vụ cho việc học và chinh phục đỉnh cao tri thức".Giá trị cốt lõi "Tiên phong trong công nghệ và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đột phá phục vụ người tiêu dùng, cùng nhau xây dựng cộng đồng Văn Phòng Phẩm Thế Gia phát triển vững mạnh, mang tính nhân đạo nhân văn”.

 Văn Phòng Phẩm Thế Gia với VIP MuaBanNhanh.com

Cung cấp các sản phẩm:

 • Băng keo VP, băng keo ximili, băng keo giấy, băng keo trong/đục, …
 • Kệ Mika, kệ nhựa, khay nhựa, khay mica, ..
 • Sổ name card, bảng tên, tampon shiny, mực dấu
 • Giấy Double A, Idea, Paperone, IK Plus, Copy Paper, Excell, giấy bãi bằng, giấy ford màu, giấy than, giấy fax Sakura,…
 • Bìa thái, bìa Mỹ, bìa thơm A4, …
 • Bìa còng 5F, 7F, bìa cua, bìa xi kiếng, bìa hồ sơ xếp, bìa hộp, bìa kiếng,…
 • Bấm kim, kim bấm, bấm lổ.
 • Sổ sách chứng từ kế toán, sổ caro, sổ CK, …
 • Kẹp accord, kẹp nhựa, kẹp bướm
 • Giấy note , nhãn tommy, máy tính
 • Bìa trình ký đơn, đôi, bìa phân trang,..
 • Bìa nút, bìa lổ, bìa lá, bìa kẹp, bìa accord, bìa nhựa cột dây, bìa 3 dây,…
 • Gáy lò xo, decal các loại
 • Bút viết, gôm, viết xóa, dạ quang, bút lông các loại : Văn Phòng Phẩm Thế Gia, Bến Nghé, Pentel, …

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động

Trải nghiệm trên thiết bị di động hoàn toàn khác hẳn so với máy tính hay laptop. Do ngón tay di chuyển trên điện thoại bị giới hạn, số lượng thao tác khi dùng ứng dụng m-commerce cũng phải được tối giản. Khoảng cách giữa các nút bấm trên ứng dụng phải tính toán rất kỹ cho phù hợp với ngón tay.

Với định hướng chiến lược Mobile First, MuaBanNhanh.com nỗ lực tối ưu hóa để đem đến cho người dùng trãi nghiệm nhanh nhất, dễ dàng nhất bằng cách tận dụng những tính năng mà người dùng thường xuyên sử dụng khi dùng smartphone.

Để bán hàng, người bán chỉ cần sử dụng smartphone để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng chính công cụ có trong app của MuaBanNhanh.com, viết mô tả bán hàng dễ dàng như đăng trạng thái Facebook. Việc trao đổi mua bán sẽ được thực hiện thông qua tính năng tin nhắn riêng tư.

Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ

Ứng dụng cho smartphone của MuaBanNhanh.com là ứng dụng có thể sử dụng cho nhiều nhà bán lẻ khác nhau bởi vì khách hàng không muốn sử dụng từng ứng dụng tại từng cửa hàng cụ thể

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com bao gồm hàng trăm ứng dụng như: gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

Hệ thống GiaoTocHanh.com

Có sự khác biệt rõ rệt của ngành thương mại điện tử ở Việt Nam so với thế giới đó là phương thức thanh toán: các nước phát triển thế giới thì thường thanh toán bằng thẻ tín dụng còn riêng ở Việt Nam thì ưu chuộng cách thanh toán bằng tiền mặt. Nắm bắt được thói quen này, MuaBanNhanh.com xây dựng hệ thống GiaoTocHanh.com giúp hàng hóa được đưa đến tận tay người dùng trong chớp mắt. Điều này tạo thành vòng khép kín trong quy trình trao đổi mua bán trên MuaBanNhanh.com, giúp người mua và người bán an tâm hơn khi giao dịch.

Xem thêm văn phòng phẩm trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/van-phong-pham

Xem thêm

Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng phẩm, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm uy tín
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử
Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng phẩm, văn phòng phẩm giá rẻ, văn phòng phẩm uy tín
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử