Thiết Bị Y Tế Thiên Việt với VIP MuaBanNhanh.com

Thứ Tư, 10/06/2015, 11:23 GMT+7

Hiện nay, Thiết Bị Y Tế Thiên Việt là một trong những công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng mạch như : máy đo điện tim, máy phân tích nước tiểu, máy phân tích huyết học, máy phân tích sinh hoá….

Đặc biệt mặt hàng chủ lực và ưu thế hàng đầu hiện nay của công ty là máy siêu âm. Ngoài chức năng trên, công ty còn nhận sửa chữa, bảo hành các trang thiết bị y tế, đặc biệt là máy siêu âm với nhiều linh kiện phụ tùng thay thế.

 • Chủng loại đa dạng của các nưóc tiên tiến như: Toshiba Power Vision SSA – 380A (Nhật), Toshiba Dopper SSA –270A (Nhật), Volusion 530D MT (Hàn Quốc)…
 • Có máy mới 100% theo đơn đặt hàng, có máy đã qua sử dụng (hàng Second Hand) với giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện đầu tư ở Việt Nam, khả năng thu hồi vốn nhanh.
 • Phương thức thanh toán linh động được khuyến mãi bằng nhiều hình thức như: trả góp với thời gian từ 12-18 tháng (không tính lãi). Công ty có chương trình đổi máy siêu âm trắng đen lấy máy Doppler màu 3 chiều thực.
 • Với phương châm "THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA THIÊN VIỆT" , chúng tôi đã, đang và sẽ có những bước tiến đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng phát triển thương hiệu bền vững và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực y tế đầy khó khăn và thử thách này.

 Thiết Bị Y Tế Thiên Việt với VIP MuaBanNhanh.com

Bằng khát vọng tiên phong và các chiến lược phát triển bền vững, Thiết Bị Y Tế Thiên Việt phấn đấu trở thành công ty chuyên cung cấp trang thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam

 • Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm- dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu của Khách hàng.
 • Đối với khách hàng và đối tác: Đề cao tinh thần “hợp tác cùng phát triển”, Thiên Việt cam kết sẽ cố gắng hết sức để mang lại sự chất lượng và thoải mái trong quá trình hợp tác, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng vào cộng động.

MuaBanNhanh.com - Mua Bán Nhanh hơn trên di động với công nghệ Chụp và Bán, Chat và Mua

Công ty TNHH MUA BÁN NHANH khát khao xây dựng https://muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

 • Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động
 • Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ
 • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn. 

Xem thêm máy massage, kiểm tra sức khỏe trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/may-massage-kiem-tra-suc-khoe

Xem thêm

Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, y tế, thiết bị y tế, y tế dự phòng, y dược, y tế công nghiệp, dịch vụ y tế, dịch vụ y tế tin cậy, dịch vụ y tế uy tín
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử
Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, y tế, thiết bị y tế, y tế dự phòng, y dược, y tế công nghiệp, dịch vụ y tế, dịch vụ y tế tin cậy, dịch vụ y tế uy tín
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử