Thi công nội thất showroom đẹp

Thứ Sáu, 13/05/2016, 17:12 GMT+7

thi công

1. Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

Thông thường, nhân viên của các đơn vị thiết kế showroom sẽ tư vấn cho khách hàng dưới hình thức: gọi điện thoại hoặc chat online. Đây là giai đoạn đầu tiên tiếp xúc nên chúng tôi mong muốn nắm rõ được nhu cầu, ý tưởng, sở thích… của khách hàng muốn thiết kế cho Shop của mình như thế nào (màu sắc, vật liệu, kiểu mẫu cổ điển hay hiện đại...).

Từ những thông tin khách hàng cung cấp, đơn vị thiết kế showroom sẽ tư vấn thêm về những phong cách thiết kế, sử dụng không gian cửa hàng tối ưu nhất, lựa chọn vật liệu, thiết bị phù hợp với tài chính… nhằm giúp khách hàng có lựa chọn chính xác ngay từ bước đầu.

2. Khảo sát hiện trạng mặt bằng của cửa hàng

Ở bước này, nhân viên công ty thiết kế trang trí showroom sẽ đến cửa hàng để đo đạt khảo sát hiện trạng mặt bằng. Thông thường, nếu khách hàng cùng thành phố, tỉnh hoặc ít nhất là thuộc các vùng lân cận thì được miễn phí tất cả các dịch vụ về tư vấn thiết kế trực tiếp tại cửa hàng.

Đối với những khách hàng khác tỉnh hoặc vị trí địa lý xa hơn, các đơn vị thiết kế showroom sẽ tính thêm phí hỗ trợ đi lại. Nếu thỏa thuận được thành giao, nhân viên của đơn vị thiết kế showroom sẽ xuống tận địa chỉ khách hàng và thực hiện khảo sát mặt bằng: đo đạc, lên ý tưởng thiết kế showroom,... rồi đến ký kết hợp đồng và chính thức thi công.

3. Thiết kế phối cảnh 3D

Sau khi ký kết hợp đồng, từ những thông tin đơn vị thiết kế showroom đã tiếp nhận được ở trên, nhân viên thiết kế sẽ lên bản thiết kế gồm có: vẽ mặt bằng bố trí, kèm theo những hình ảnh tư liệu mang tính chất gợi ý.

Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để nhân viên thiết kế có thể chỉnh sửa đạt yêu nhất. Thiết kế phối cảnh 3D sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể và hình dung được toàn cảnh không gian nội thất showroom hoàn hảo từ những góc nhìn khác nhau.

Sau khi khách duyệt được hồ sơ thiết kế nội thất showroom. Bộ phận báo giá của đơn vị nhận làm showroom sẽ xây dựng lên một dự toán chi tiết để có được giá thành thi công tốt nhất cho khách hàng.

4. Kế hoạch triển khai thi công sản xuất tại xưởng

Các vật phẩm trang trí showroom được đặt làm, đặt in ấn hoàn thiện, sau đó được vận chuyển đến showroom để tiến hành thi công, lắp ráp, đảm bảo thời gian thực hiện thi công đúng tiến độ đã cam kết khi ký kết hợp đồng.

5. Lắp đặt nội thất tại công trình

Trong quá trình lắp ráp thi công showroom, khách hàng nên có mặt để giám sát cũng như chỉnh lý lại trong quá trình thi công, để khi bàn giao công trình được trọn vẹn nhất.

6.Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Sau khi công trình hoàn tất, khách hàng sẽ cùng kỹ thuật của đơn vị nhận làm showroom tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Nguồn: https://showroom.vinadesign.vn/showroom-dep-thiet-ke-showroom-thoi-trang-phu-hop-80.html

Tags: showroom đẹp, thi công showroom đẹp, thiết kế showroom đẹp, showroom
E-Marketing.com.vn / Kinh nghiệm hay
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 88/88
Tags: showroom đẹp, thi công showroom đẹp, thiết kế showroom đẹp, showroom
E-Marketing.com.vn / Kinh nghiệm hay