Tin tiêu điểm https://e-marketing.com.vn/ TITLE Tue, 25 Jan 2022 17:15:16 GMT 7 điều cần làm để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp online https://e-marketing.com.vn/7-dieu-can-lam-de-quang-ba-thuong-hieu-doanh-nghiep-online-33.html 7 điều cần làm để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp online Thứ Ba, 20/10/2015, 13:25 GMT+7
Khi tham gia vào môi trường kinh doanh online thì việc quảng bá thương hiệu là điều bạn phải làm. Dù là hình thức quảng cáo theo Marketing online hay truyền thông trực tuyến thì quảng bá thương hiệu doanh nghiệp là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chú trọng đầu tư và cần thiết phải có những hướng đi và kế hoạch đúng đắn.
 
Website đẹp, sản phẩm tốt chất lượng và điều đặc biệt bạn tự tin vào nó thì không còn lý do nào để bạn không quảng bá doanh nghiệp của bạn lan rộng ra thị trường Online cả.

Sau đây xin chia sẻ với các bạn 7 điều bạn cần làm để quảng bá thương hiệu online của bạn

1. Tạo một trang “Giới thiệu” thật hấp dẫn
 
Một trang giải thích bạn là ai và những gì bạn làm một cách tuyệt vời để nhanh chóng và dễ dàng thông báo cho người truy cập website của bạn về doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, phải làm cho nó thật sự thú vị. Bao gồm các thông tin cơ bản cũng như các bộ phận (phòng ban) của doanh nghiệp của bạn – như một dòng thời gian lịch sử, hình ảnh – để tạo ra một mối quan hệ giữa bạn và khách hàng của bạn. Có thể trình bày với nhiều cách khác nhau để các thông tin như trong một câu chuyện hoặc hình ảnh để làm cho nó nổi bật.
 
7 điều cần làm để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp online
Social quảng bán doanh nghiệp online
 
 
2. Quản lý Blog và làm cho nó trở nên thú vị và thu hút

Duy trì một blog cho doanh nghiệp của bạn cho phép bạn thường xuyên cập nhật đối tượng của bạn về các sự kiện sắp tới, chương trình khuyến mãi, mà còn giúp trang web của bạn có liên quan đến các từ khóa để cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm. Những gì bạn viết về tạo ra một “cá tính” riêng cho doanh nghiệp của bạn mà khách hàng có thể dễ dàng kết nối. Bằng cách sử dụng blog như một cách để thảo luận về tất cả mọi thứ từ xu hướng công nghiệp để tổ chức sự kiện, câu chuyện của bạn đi qua để làm cho nó trở nên thích thú và hấp dẫn đối với người đọc.
 
3. Đừng bỏ qua Social Media
 
Trong thời đại tiên tiến ngày nay, chúng ta không thể bỏ qua phương tiện truyền thông trên mạng xã hội, đặc biệt là kể từ khi nền tảng này là nơi có nhiều người tham gia tích cực nhất. Có khả năng là khách hàng của bạn dành nhiều thời gian trên các trang web như Facebook hay Twitter. Bằng cách duy trì thường xuyên cập nhật và thiết lập các mối quan hệ, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với khách hàng và nói cho họ biết bạn đang kinh doanh online gì.
 
4. Giới thiệu nhóm của bạn
 
Hãy làm cho công ty của bạn trở nên quy mô hơn bằng cách thêm một trang trên trang web của bạn, cung cấp cho khách hàng một cơ hội để nhìn thấy những khuôn mặt của từng người trong doanh nghiệp của bạn.

Chiến thuật này sẽ cho khách hàng tiềm năng của bạn thấy được những con người thực sự đằng sau thương hiệu của bạn, những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm mục đích tạo niềm tin. Bạn thậm chí có thể khuyến khích nhân viên của bạn có thể viết tiểu sử của mình để tăng thêm phần cá tính. Đây cũng là một chiến lược Marketing Online cực kỳ ấn tượng.
 
5. Email marketing
 
Như với các blog và các kênh truyền thông, mạng xã hội, email marketing là một cách tuyệt vời để duy trì sự chú ý của khán giả. Bản tin công ty và thông báo sản phẩm mới sẽ giúp giữ cho khách hàng của bạn luôn cập nhật được thông tin và tăng thêm khả năng bán hàng.
 
6. Làm một Video Clip ngắn
 
Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một đoạn Video Clip ngắn. Đây chính là cách có thể được giới thiệu một cách sáng tạo để mô tả bạn là ai và những gì bạn làm, và lý do tại sao khách hàng của bạn nên quan tâm.
 
 
7. Hãy để khách hàng của bạn nói về bạn
 
Cuối cùng, một trong những cách tốt nhất để kể câu chuyện của doanh nghiệp của bạn là để cho những khách hàng hài lòng về sản phẩm của bạn tự nói về bạn! Vì thế trên trang Web của bạn nên có thêm mục đánh giá từ khách hàng, hoặc các kênh truyền thông, mạng xã hội, khách hàng tiềm năng có thể thấy doanh nghiệp của bạn hoạt động và đối xử với khách hàng của mình. Người tiêu dùng đặt rất nhiều tin tưởng vào những đánh giá đó, do đó cho phép họ vẽ lên bức tranh về cách bạn hoạt động và đó là một cách tuyệt vời để đạt được doanh số trong tương lai.
 
Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chú trọng đầu tư, với những hướng đi và kế hoạch đúng đắn, bạn sẽ đạt được thành công nhanh chóng.

Xem thêm: http://lapcongty.com.vn/cau-chuyen-khoi-nghiep.html

Xem thêm: Bài viết hay

]]>
Hướng dẫn SEO cho các doanh nghiệp nhỏ tự làm SEO https://e-marketing.com.vn/huong-dan-seo-cho-cac-doanh-nghiep-nho-tu-lam-seo-19.html Hướng dẫn SEO cho các doanh nghiệp nhỏ tự làm SEO Thứ Ba, 20/10/2015, 12:09 GMT+7

Xây dựng mục tiêu SEO là bước đầu rất quan trọng, nhưng hầu hết các bạn đều quên

Quy trình SEO các bước các bạn sẽ làm.

1. Mục tiêu SEO căn bản của website.

Xây dựng mục tiêu SEO là bước đầu rất quan trọng, nhưng hầu hết các bạn đều quên. Có mục tiêu bạn mới có thể thiết kế sitemap và cấu trúc website chuẩn và tối ưu onpage tốt. Một cách SEO web hiện nay rất hiệu quả đó là cấu trúc Silo, nhưng nếu webiste đã thiết kế, nội dung đã ok, thì việc làm Silo rất khó khắn.

Nếu bạn đã đọc một số sách day kiếm tiền bằng adsense, thì việc nghiên cứu keyword, mục tiêu keyword nhắm đến và tạo silo cho webiste là việc quan trọng nhất để thành công.

2. Đăng ký domain tốt cho SEO
Hãy đăng ký domain chứa keyword bạn cần SEO, ví dụ như  domain mình đang sử  dụng, “novaads.com” thì keyword “nova ads hay novaads” chắc không ai dám làm đối thủ của mình rồi.

Nhưng hiện nay, keyword đẹp có lượng truy cập cao thì hầu như  không còn tên miền cho các bạn đăng ký. Các từ  như máy đếm tiền, máy hút ẩm, tủ lạnh, máy ảnh chắc chắn không còn và giá cũng trên trời .

Các bạn có thể thêm các keyword phụ như:  mayphatdienhonda
.org, laptopnova.vn …

3. Chọn nền tảng web tốt cho SEO

Là 1 trang dịch vụ bạn nên chọn wordpress là 1 nền tảng hỗ trợ quá tốt cho SEO, nếu là trang sản phẩm nên sử dụng E commerce enterprise hoặc Opencart

Công cụ tìm kiếm google

Nều tảng SEO tốt giúp bạn được 4 điểm: 1 là rewrite đường dẫn, 2 là rewrite title meta rõ ràng, 3 là cấu trúc website rõ ràng giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng index website, 4 là tốc độ load web nhanh.

4. Chọn hosting tốt cho SEO

Hosting thì cận bảo đảm tốc độ load web và IP trong quốc gia của bạn. Ví dụ IP Việt Nam sẽ tốt hơn IP ở Mỹ. Giới thiệu với 1 bạn nhà cung cấp website uy tín tại Việt Nam là đối tác của NovaAds http://dgsolution.vn/

5. Tạo nội dung thu hút

Có rất nhiều lợi ích từ nội dung tốt, website của bạn thành công hay thất bại là nội dung, nên không những tốt cho bí quyết SEO mà còn tốt cho thương hiệu website của bạn.

6. Tối ưu onpage và performance

SEO căn bản cần có như tối ưu các thẻ H1, H2, meta và cấu trúc Silo, bạn có thể tìm hiểu thêm, mình sẽ viết bài chi tiết về tối ưu onpage sau.

7. Xây dựng backlink đến website

Sau khi đã nghiên cứu tìm hiểu SEO mọi việc, xây dựng backlink là việc thường xuyên và liên tục cho website của bạn.

Website trao đổi textlink là 1 phần dành cho bạn http://traodoitextlink.com/

Xem thêm: http://thietkewebnhanh.com/quang-cao-facebook.html

Xem thêm: Phổ biến kiến thức

]]>
Long tail keyword ( Từ khóa dài ) - bí quyết SEO https://e-marketing.com.vn/long-tail-keyword-tu-khoa-dai-bi-quyet-seo-16.html Long tail keyword ( Từ khóa dài ) - bí quyết SEO Thứ Ba, 20/10/2015, 12:07 GMT+7

Bạn thử xem thống kê Google analytics bạn sẽ thấy, phần lớn truy cập của website đến từ các keyword long tail và những keyword này mạng đến tỉ lệ convert cao nhất.

Phần lớn các marketers trực tuyến luôn tin rằng thành công của quảng cáo nằm trong việc làm cho một website sở hữu lượng rank cao với một hay hai từ khóa chủ chốt, và vì thế các marketer luôn dốc sức để đạt được mục tiêu trên. Tất nhiên là nó hiệu quả thật đấy, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

LONG TAIL KEYWORD ( TỪ KHÓA DÀI ) - BÍ QUYẾT SEO

Nếu như phân khúc thị trường của bạn đã quá phổ biến trên Internet và có quá nhiều các đối thủ đồng hành cạnh bên, thì sẽ rất khó khăn để đem đến rank cao cho website của bạn với những từ khóa tốt nhất gồm 1 hay hai từ. Và thậm chí nếu bạn làm được điều này, thì thành công cũng rất khó có thể tồn tại lâu dài. Phí tổn thì nhiều mà kết quả thì chẳng bao nhiêu. Vì thế, thật đơn giản để bạn thấy rằng nó chẳng đáng với công sức và thời gian mà bạn bỏ ra.

Đôi khi để đạt được những thành quả tốt hơn cũng như biến các khách viếng thăm website thành những khách hàng trung thành, bạn cần phải tư duy sáng tạo để trở nên độc đáo và duy nhất. Đừng hiểu lầm nhé, tôi không có ý bảo bạn phải đưa ra một sản phẩm hoàn toàn mới đâu. Bạn có thể sở hữu một trong nhiều những sản phẩm của một dòng sản phẩm nào đó nhưng hãy tiếp cận thị trường của nó cũng như quảng bá nó từ một góc độ khác.

Một trong những bí quyết của thành công bền vững là tạo rank cho web với những từ khóa long tail (các cụm từ khóa gồm 4 hay 5 từ trở lên). Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để tạo rank với các từ khóa long tail vì nó sẽ cụ thể hơn và không sáo mòn như những từ khóa chính với 2 hay 3 từ trước đây.

Tôi sẽ đưa ra một ví dụ để bạn có thể hiểu rõ hơn những gì tôi muốn nói đến. Chẳng hạn website của Nova Ads chuyên về dịch vụ SEO - SEM. Những từ khóa đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của tôi và tôi muốn rank cho nó đó là “SEO”, hay “Làm SEO”, hay “Dịch vụ SEO” hoặc những từ đại loại như vậy. Hầu hết các công ty SEO hay công ty thiết kế website đều nghĩ như tôi, thì quá trình lọt vào top 10 các kết quả tìm kiếm trong ngành này là cực kì khắc nghiệt. Vì thế, tôi phải chọn cho mình một hướng đi hơi khác với họ. Tôi sẽ quan tâm đến các từ khóa long tail. Để quảng bá dịch vụ SEO của mình, tôi có thể muốn tạo rank cho web với các cụm từ như:

quảng cáo SEO

quang cao SEO

Tư vấn SEO

hoi dap SEO

hỏi đáp SEO

làm SEO

SEO Việt Nam

bi quyet SEO

bí quyết SEO

nghề làm SEO

SEO audit

long tail keyword

từ khóa dài

tu khoa dai

dịch vụ quảng cáo Google

dich vu quang cao Google

cong ty lam SEO

công ty làm SEO

giải pháp SEO

SEO hiệu quả

SEO hieu qua

dịch  vụ làm SEO

dich vu lam SEO

bảng giá dịch vụ SEO

bang gia dich vu SEO

SEO tu khoa

SEO từ khóa

SEO hay Adwords

Adwords hay SEO

quảng cáo adwords

quảng cáo từ khóa Google Adwords

dich vu Google Adwords

dich vu quang cao Google Adwords

dịch vụ quảng cáo google adwords

bang gia dich vu google adwords

Tư vấn Google Adwords

Tu van Google Adwords

tư vấn quảng cáo

tu van quang cao

tư vấn quảng cáo trên Google

tu van quang cao tren Google

tư vấn Adwords

tu van Adwords

tư vấn Google

tu van Google

tư vấn từ khóa Adwords

tu van tu khoa Adwords

tư vấn từ khóa Google Adwords

tu van tu khoa Google Adwords

chiến lược của Google

chien luoc cua Google

Bạn đã có ý tưởng gì chưa?

Bây giờ hãy thiết lập danh sách các từ khóa long tail liên quan đến phân khúc thị trường của bạn. Viết ra cả hai kiểu số ít và số nhiều cho mỗi cụm từ khóa nếu thích hợp.

Viết một bài từ 500 – 1000 từ và đảm bảo có sự liên kết một từ khóa long tail đến website của bạn. Bạn cũng có thể thêm 1 đường link đến website với một cụm từ khóa long tail như một anchor text (chuỗi ký tự liên kết) nằm trong nội dung của bài viết trên hoặc trong Resource box (hộp thông tin)

Khi đã hoàn thành bài viết, hãy đăng nó vào trong các danh mục bài viết. Sau đó viết một bài mới, tối ưu hóa nó với một cụm từ khóa khác và đưa nó vào các danh mục. Đưa ra số bài viết nhiều bằng số cụm từ khóa long tail (có liên quan đến phân khúc thị trường của bạn) mà bạn có thể tưởng tượng ra. Nếu bạn không tin tưởng vào tài viết lách của mình, bạn có thể thuê ai đó thực hện các bài viết giúp bạn.

Song song với việc đăng tải các bài viết, bạn có thể sử dụng directory submission (đăng ký trang web của bạn vào trong danh mục) để tạo rank với các từ khóa long tail. Khi bạn đưa một trang web vào một danh mục, bạn cần cung cấp một tiêu đề mà sau này sẽ được dùng như một anchor text (chuỗi ký tự liên kết) cho URL website của bạn. Chỉ cần đưa một trong những cụm từ khóa long tail vào trong title và nó sẽ tự động liên kết đến site của bạn.

Mục đích chính là để có được thứ hạng cho nhiều cụm từ khóa long tail. Bạn sẽ không thu về quá nhiều traffic với chỉ một cụm từ khóa. Nhưng nếu bạn tạo rank cho web của mình với hàng tá các từ khóa long tail, tổng số traffic có thể rất cao và mang về cho bạn nhiều khách hàng mới hơn.

Xem thêm: http://acrs2010.com.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: Mua sắm shopping

]]>
3 chữ cái quan trọng giúp bạn thành công cùng Email Marketing https://e-marketing.com.vn/3-chu-cai-quan-trong-giup-ban-thanh-cong-cung-email-marketing-14.html 3 chữ cái quan trọng giúp bạn thành công cùng Email Marketing Thứ Ba, 20/10/2015, 12:05 GMT+7

Có thể Bạn đã biết Tiếp cận khách hàng của bạn theo hình thức cá nhân hóa sẽ khiến bạn thu được những kết quả bất ngờ. Tuy nhiên các chiến dịch kiểu như này có thể gây ra một số khó khăn cũng như đòi hỏi sự kiên nhẫn trong suốt quãng đường chính bởi cuộc hành trình đòi hỏi phải áp dụng công nghệ mới và những kỹ thuật phức tạp.

c4xKBJ9 3 chữ cái quan trọng giúp bạn thành công cùng Email Marketing

Nhưng những người tham dự tại phiên họp chung toàn thể của Aria Resort & Casino Las Vegas trong hội nghị thượng đỉnh MarketingSherpa  đã học được rằng có một lỗ hỗng ở trong vấn đề này. Điều đó là có thể (và thực tế) để có thể thực sự đạt được lợi ích của chính bản thân chúng ta mà không phải mang vác nặng nề.

Flint McGlaughlin, Giám đốc điều hành, MECLABS, đã bắt đầu ngày thứ 2 của Hội nghị thượng đỉnh với phiên của mình “tương tác nhanh Win Clinic: 3 chiến thuật email đơn giản để đạt được mong muốn cá nhân mà không cần công nghệ phức tạp.” Ông đã đặt ra để sáng tỏ làm thế nào nhằm đạt được năng suất cao nhất có thể mà tốn ít công sức nhất

2 điểm chính được thảo luận trong bài nói của Flint đó là làm sao để đạt được hiệu quả email marketing thông qua tiêu đề mail và các đầu đề trong nội dung của email marketing

Tiêu đề email:

Đương nhiên khi soạn email marketing chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc soạn tiêu đề mail. Thật đơn giản và dễ hiểu, bạn cần khách hàng của mình mở email của bạn.  Để làm được điều đó bạn cần Tóm lại nội dung tiêu đề email của bạn với 3 chữ cái: R (Relevant), I (Important) và U (Urgent). Khi đọc một dòng tiêu đề, ông đã yêu cầu những người nghe ở trong khán phòng khi đặt mình là người được nhận email tự hỏi:

- Email có liên quan đến mình không?
- Email đó có quan trọng?
- Email đó có thực sự khẩn cấp không?

Flint giải thích rằng mặc dù có thể chúng ra sẽ cân nhắc giữa sự liên quan và tính quan trọng, nhưng những email nào mang tính khẩn cấp nhất sẽ được mở. Chính vì thế chìa khóa cho việc đạt hiệu quả trong chiến dịch email markeitng của bạn chính là việc thiết lập tính khẩn cấp.

Phần mở đầu Email:

Flint đã ví câu mở đầu của email như một đòn bẩy.  Phần đầu của 1 email marketing sẽ bắt nhịp cho cuộc đối thoại giữa bạn và khách hàng. Chính vì vậy thực sự không đáng ngạc nhiên khi thấy rằng từ ngữ được bạn sử dụng ở đó có mang 1 vai trò cốt lõi.

Bởi vì câu mở đầu của email chính là một phần trong cuộc hội thoại và sẽ không hiệu quả nếu bạn không viết nó thành một câu đẩy đủ chủ vị . Hay nói theo một cách khác ( Không có dụng  ý chơi chữ), chúng ta không nên nói theo cách chỉ nói tập trung vào những thứ nổi bật. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có làm theo những điều đó trong giao tiếp thực không?

Flint nói đùa với khán giả “ Nói đến đây chắc hẳn bạn sẽ thấy có điều gì đó không đúng và bỏ tôi chơi một mình trên sân chứ?”

Trong một cuộc khảo sát của công ty, Flint đã tìm ra được một số từ ngữ được lựa chọn để sử dụng cho phần mở đầu của email marketing. Cuộc khảo sát đã làm sáng tỏ rằng nội dung của đầu đề mail nên chứa nội dung nào thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Điểm mấu chốt là mở đầu một Email marketing cần tập trung vào những vấn đề mà khách hàng cần.

Dưới đây là một vài đầu đề khá hiệu quả:

- Kiếm tiền từ trả lời khảo sát

- Nhận giải thưởng từ những ý kiến của bạn

- Kiếm tiền từ  điền thông tin vào các bản khảo sát.

Các đầu đề sau có thể ít hiệu quả hơn

- Đăng ký tài khoản miễn phí ngay bây giờ để bắt đầu kiếm tiền thật dễ dàng

- Bạn nhận được lời mời tham gia vào cộng đồng và để kiếm giải thưởng cho các ý kiến của mình.

- Làm khảo sảo sát ở nhà và giành được giải thưởng cùng tiền mặt.

Flint đã đào sâu nghiên cứu vào phần mở đầu của email marketing dựa trên phương pháp tiếp cận với ý nghĩa như một thông điệp truyền tải hay giai điệu của nó. Các nhà marketing phải luôn tự hỏi bản thân khi viết phần mở đầu email rằng viết như vậy đã thực sự truyền đươc hết nội dung mà họ muốn gửi đến khách hàng hay chưa

Chúng tôi cũng như các nhà quảng cáo khác đã xây dựng nên một thứ ngôn ngữ được gọi là Ngôn ngữ tiếp thị. Tuy nhiên nó đã được các nhà marketing sử dụng theo các cách khác nhau và họ đương nhiên không sử dụng chúng trong giao tiếp đời thường.

“ Phần mở đầu của email mang một chức năng hết sức đặc trưng đó chính là đem lại cho người nhận email những thứ mà họ cần phải đọc. Nếu phần đầu email của bạn không làm được điều đó thì đó không phải là một đầu đề mail đúng nghĩa “ Flint giải thích

Xem thêm: http://isys.com.vn/kien-thuc-mua-sam.html

Xem thêm: Thường thức gia đình

]]>
3 câu hỏi cần tìm lời giải trong chiến lược tiếp thị email https://e-marketing.com.vn/3-cau-hoi-can-tim-loi-giai-trong-chien-luoc-tiep-thi-email-11.html 3 câu hỏi cần tìm lời giải trong chiến lược tiếp thị email Thứ Ba, 20/10/2015, 12:02 GMT+7

Trong thời gian ngắn hạn, làm thế nào để doanh nghiệp có thể phát huy khả năng lợi cho mình. Nếu muốn làm điều này, đừng quên email tiếp thị, một công cụ đắc lực tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho bạn. Tuy nhiên, làm cách nào để một nhà tiếp thị có thể tận dụng tối đa khả năng của nó và biến nó thành doanh thu cho mình? Để làm được điều này, trước tiên hay cũng Bizmail.vn trả lời 3 câu hỏi sau, trước khi hướng đến tìm kiếm thị trường mục tiêu cho mình qua email marketing.

3 cau hoi can tim loi giai trong chien luoc tiep thi email 1 3 câu hỏi cần tìm lời giải trong chiến lược tiếp thị email

1. Bạn đã đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng?

Đóng vai trò là một khách hàng, bạn sẽ phản ứng thế nào với các tin mới được gửi vào hộp thư đến của mình? Bạn có lọc thư theo thương hiệu, xóa ngay lập tức, hay mở luôn một tin mới ra đọc? Tất cả các phản ứng tự nhiên này của bạn đều bắt nguồn từ sự tin tưởng ban đầu. Nếu không có lòng tin, thư gửi đến sẽ rất dễ bị người đọc lãng quên thậm chí xóa bỏ nó vào thùng rác. Điều đó cho thấy, sự tin tưởng là rất quan trọng trong sự tương tác đầu tiên với bất kỳ chiến lược tiếp thị truyền thông nào.

Vậy làm thế nào các nhà tiếp thị có thể gửi email tạo được lòng tin với độc giả?

- Bạn cần chắc chắn rằng chứng tỏ cho khách hàng thấy rằng, họ nhận được email này là do trước đó đã tham gia nhận bản tin của bạn.

- Cung cấp cơ chế dễ dàng tham gia hay hủy bỏ đăng ký nhận email

- Hãy nhất quán về tần suất gửi tin, tính hữu ích của nội dung.

2. Nội dung bản tin hấp dẫn nhưng có thiết thực với những gì bán đang có?

Khi xã hội và công nghệ phát triển, trải nghiệm trực tuyến cá nhân cũng theo đó được tăng tiến dần lên. Vì vậy, người dùng luôn mong đợi có một điều gì đó thực sự có giá trị, và mang lại lợi ích cho họ.

3 cau hoi can tim loi giai trong chien luoc tiep thi email 2 3 câu hỏi cần tìm lời giải trong chiến lược tiếp thị email

Cho dù là một quảng cáo nhắm mục tiêu, hay một email với lời mời gọi cực kỳ hấp dẫn, nhưng khi người dùng truy cập vào trang sản phẩm cụ thể, họ muốn được nhìn thấy được những những điều giống như bạn đã mời chào. Vì vậy, trải nghiệm khách hàng chỉ được tốt đẹp, bạn chỉ có được lòng tin tưởng của họ chỉ khi sản phẩm hay dịch vụ bạn đang cung cấp có tính xác thực, và không làm thất vọng người xem.

Hơn nữa, với những khách hàng lâu năm, thì yêu cầu của họ còn cao hơn nhiều. Họ muốn các nội dung email xuất hiện theo sở thích của họ. Họ sẵn sáng đóng góp, và muốn nhà cung cấp dịch vụ tôn trọng ý kiến đóng góp của họ và thay đổi phù hợp hơn.

3. Bạn có khả năng cung cấp và mang lại trải nghiệm cho khách hàng trên các kênh tiếp thị?

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, một doanh nghiệp không chỉ có email làm kênh tiếp thị duy nhất, họ còn có nhiều keeng kết nối khách hàng tiềm năng của mình, như Youtube, Facebook, Zalo… Nếu một khách hàng đang đăng ký nhận bản tin email của bạn, họ có thể cũng sẽ theo dõi bạn trên các phương tiện xã hội khác.

3 cau hoi can tim loi giai trong chien luoc tiep thi email 3 3 câu hỏi cần tìm lời giải trong chiến lược tiếp thị email

Vấn đề đặt ra là liệu bạn có khả năng cung cấp và mang lại trải nghiệm lý thú cho người dùng trên tất cả các kênh? Liệu thông tin bạn đã đăng trên Facebook có bị trùng lặp trong bản tin email của cùng một người theo dõi hay không? Nếu xảy ra điều đó, chắc hẳn họ sẽ đoán được ngay qua tiêu đề mail và sẵn sáng bỏ qua bản tin đó, thậm chí hủy bỏ đăng ký vì cảm thấy không còn cần thiết.

Vì vậy, nếu là một nhà tiếp thị thông minh, bạn cần biết điều phối và lên lịch các bài đăng trên tất cả các kênh tiếp thị và phân phối chúng một cách hợp lý theo từng nhóm địa chỉ email người dùng. Không cung cấp lại các thông tin cũ đã có trong các kênh khác, không tâng bốc nói quá sản phẩm của mình so với thực tế. Ngoài ra, cần duy trì tần suất gửi tin hợp lý theo tháng để người dùng không khỏi giật mình vì tình trạng bị spam hộp thư đến của họ.

Xem thêm: http://semla.org.vn/mua-hang-tra-gop.html

Xem thêm: Bí kíp mua sắm

]]>