Phương pháp quảng bá thương hiệu website hiệu quả

Thứ Sáu, 06/03/2020, 11:14 GMT+7

 

Với việc internet phát triển thì người dùng đã tích cự lên mạng internet và mang tìm kiếm thông tin sản phẩm mà họ quan tâm. Do đó các website cũng rất nhanh chóng phát triển theo và bắt kịp được xu thế của thời đại, nó giúp cho chúng ta thu hẹp khoảng cách của cá nhân và doanh nghiệp , giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng với nguồn ngân sách rất ít .

Sau đây mình xin được giới thiệu tới các bạn những bí quyết giúp cho việc quảng cáo website của trở nên hiệu quả.

1.       Tối ưu với các công cụ tìm kiếm

Việc sở hữu một webiste thì rất đơn giản nhưng để website đó đã được tối ưu với các cỗ máy tìm kiếm chưa nó lại là một vấn đề rất là quan trọng. Bạn hãy sử dụng thêm các công cụ google webmaster tool. Hãy đảm rằng website của bạn được google cập nhật thông tin thường xuyên.

2.       Nội dung website là yếu tố quan trọng

Hãy update thông tin và nội dung mới độc và lạ có sự tương tác với người dùng cao. Ngoài ra bạn cũng có thể xây dựng lên các website vệ tinh để trợ giúp cho việc quảng cáo website.

Có thể bạn quan tâm:

  • Thương mại điện tử là gì? ✸ Tầm quan trọng của TMĐT đối với doanh nghiệp ✸ Những mặt còn hạn chế của thương mại điện tử >>> Xem chi tiết

3.       Liên kết giữa website và mạng xã hội

Các phương tiện truyền thông như mạng xã hội là một phương thức quảng cáo website vô cùng ấn tượng và hiệu quả. Nó giúp các website của doanh nghiệp thu hút và hấp dẫn khách hàng đến với sản phẩm của mình nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng các kênh quảng cáo website hiệu quả như Facebook, Zalo…và VIPshop - Một trang mạng xã hội chất lượng mới được khá nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả thu hút khách hàng vượt trội.

Phương pháp quảng bá thương hiệu website hiệu quả

VIPShop chính là dự án hợp tác giữa VINADESIGN (một công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam) và MUABANNHANH (mạng xã hội lớn, giúp mọi người dễ dàng kinh doanh, buôn bán trực tuyến, đăng tin miễn phí cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn), 2 công ty lớn kết hợp hoàn hảo với 3 gói dịch vụ:

  • VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.
  • Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.
  • Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng trực tuyến, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là 0906819365, website bán hàng với tên miền https://0906819365.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ "leo thứ hạng" trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,...

>> Khách hàng thành công với VIPshop: InKyThuatSo.com tăng doanh số đơn hàng trực tuyến 30% khi là thành viên Partner tại Mua Bán Nhanh, sở hữu hệ thống VIPShop lớn nhất ngành In ấn quảng cáo

Xem thêm:

4.       Tạo dựng chữ ký trên forum và email

Hiện nay email marketing đang là hiện thức rất phổ biến để giúp doanh nghiệp quảng cáo tới người tiêu dùng. Do đó bạn cần đặt chữ ký trên các forum và email giống nhau và thống nhất và có liên quan đến thương hiệu mà bạn muốn quảng cáo. Qua đó sẽ làm tăng lượng khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm và website của bạn.Như vậy, bạn sẽ làm tăng tính truyền thông cho website của mình.

5.       Lựa chọn và phân phối số lượng từ khóa trong website hợp lý

Hầu hết khách hàng thường sử dụng các từ khóa để tìm kiếm thông tin người dùng cần thiết. hãy đặt các từ khóa vào những vị trí dễ tìm kiếm nhất vì dụ như là đặt ở phần tiêu đề, banner hay là trong phần mô tả website.

6.       Tăng thự hạng xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm

Mỗi ngày có hàng triệu website trên thế giới ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người tìm kiếm thì website của bạn cần được sếp hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm. để làm được điều nay bạn cần nâng cao chất lượng nội dung của website, và các liên kết đến website của bạn được nâng cao lên. Qua đó giúp cho công việc quảng cáo website đến với người dùng tốt hơn, làm lượng khách hàng tiềm năng biết đến bạn nhiều hơn.

7.       Tạo dựng câu slogan có ấn tượng và phù hợp với website

Hãy tạo dụng lên những câu nói có tính tương tác cao với người dùng, đảm bảo họ nhìn thấy và đọc sẽ có ngay được ấn tượng. Làm cải thiện lòng tin và uy tín của sản phẩm của doanh nghiệp đối với khách hàng

Trên đây mình đã chỉ ra cho các bạn 7 điều yêu cầu mà bất kỳ một website nào muốn thành công trong lĩnh vực marketing online thì  cũng cần đáp ứng và đạt được các yêu tố trên.

Tags: Kinh doanh online, mạng xã hội, MuaBanNhanh, nâng cao doanh số bán hàng, Thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website, VINADESIGN, VIPshop, Quảng bá thương hiệu
E-Marketing.com.vn / Quảng bá thương hiệu
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 23/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 2/2
Tags: Kinh doanh online, mạng xã hội, MuaBanNhanh, nâng cao doanh số bán hàng, Thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website, VINADESIGN, VIPshop, Quảng bá thương hiệu
E-Marketing.com.vn / Quảng bá thương hiệu