Đông Dược Xuân Quang với VIP MuaBanNhanh.com

Thứ Tư, 03/06/2015, 15:36 GMT+7

Từ lâu, Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang luôn được coi là một thương hiệu đẹp trong lòng công chúng. Đẹp bởi đó không phải là một doanh nghiệp chỉ biết làm thương mại, mà đẹp bởi đó là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong việc bảo tồn và phát triển bản sắc độc đáo của nền văn hóa dân tộc Việt Nam, đó là y học cổ truyền.

Đẹp bởi người “cầm lái” Công ty là một lương y tâm tài, đã cống hiến cả cuộc đời cho việc gìn giữ và phát triển y học cổ truyền Việt Nam. Đó là Lương y Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch hội đồng thành viên.

Có thể nói, không một lĩnh vực nào lại gắn liền với lương tâm và trách nhiệm như nghề y dược, bởi nó liên quan tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người. Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực y dược, Công ty luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hướng đến đến yếu tố chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Với mục tiêu “Sức khoẻ cho bạn, Hạnh phúc cho mọi nhà”, Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Chính vì vậy, từ khi thành lập đến nay, Lương y Xuân Quang đã cùng Ban lãnh đạo Công ty đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 với chính sách chất lượng: “Luôn cải tiến kỹ thuật bào chế và phương pháp kinh doanh, gởi tới thầy thuốc và bệnh nhân các sản phẩm YHCT: Chất lượng tốt – An toàn điều trị – Ít tốn kém – Hiệu quả cao”.

Từ các công thức gia truyền, được nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, hiện Công ty có hơn 30 sản phẩm đa dạng bào chế từ: Cao lỏng, thuốc bột, hoàn cứng cho đến viên nang, viên nén…, tuân thủ qui trình một chiều, tất cả mọi công đoạn sản xuất, từ nguyên phụ  liệu đầu vào, đến thành phẩm nhập kho, phân phối đến khách hàng đều được kiểm soát, kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo chất lượng ổn định phù hợp Tiêu chuẩn cơ sở đăng ký với Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu và sự tín nhiệm của khách hàng từ thành thị, đến nông thôn, trong và ngoài nước…

Đông Dược Xuân Quang với VIP MuaBanNhanh.com

Nghề thuốc là nghề luôn phải tìm tòi, học hỏi để tạo ra những sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, điều trị dứt điểm các loại bệnh tật của thời đại. Gần 30 năm xuất hiện trên thị trường dược Việt Nam, thương hiệu Xuân Quang đã và đang khẳng định được uy tín đối với người bệnh và giới chuyên môn. Công ty Xuân Quang đã nhận được rất nhiều Bằng khen, Huy chương vàng … từ các cơ quan quản lý: như danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,Nhà Cung Cấp Chất Lượng, Thương hiệu - sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc Sức khoẻ cộng đồng, Doanh nghiệp hội nhập và phát triển… do người tiêu dùng, Bộ Y Tế và cấp Nhà Nước bình chọn. Vì thế uy tín thương hiệu Xuân Quang ngày càng tăng … Đó là sự ưu ái và là niềm khích lệ to lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Xuân Quang.

Trước những khó khăn, thách thức và sự biến động của thị trường, lương y Nguyễn Xuân Quang đã luôn sát cánh cùng tập thể cán bộ, công nhân viên quyết tâm “chèo lái con thuyền” Đông dược Xuân Quang vượt qua sóng gió, đưa thương hiệu và các sản phẩm của Công ty vươn xa trên thị trường trong nước và quốc tế.

MuaBanNhanh.com hướng đến xây dựng một hệ sinh thái mua bán bằng di động với mục tiêu “Đặt cửa hàng của người bán vào túi của khách hàng”. Qua đó, MuaBanNhanh.com  giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ.

Bên cạnh đó, với GiaoTocHanh.com, Mua Bán Nhanh đem đến giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.

Xem thêm hàng nghìn tin rao bán Thực phẩm chức năng trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/thuc-pham-chuc-nang

Cẩm nang sức khỏe tại Blog.MuaBanNhanh.com

Kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh tại ChamSocBenh.com

Hàng nghìn văn bản download miễn phí tại MuaBanNhanh.com

Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, nhà thuốc, hiệu thuốc, nhà thuốc uy tín, nhà thuốc tận tâm, nhà thuốc bán lẻ giá sỉ, nhà thuốc bán lẻ, nhà thuốc bán sỉ, đại lý thuốc, đại lý nhà thuốc
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử
Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, nhà thuốc, hiệu thuốc, nhà thuốc uy tín, nhà thuốc tận tâm, nhà thuốc bán lẻ giá sỉ, nhà thuốc bán lẻ, nhà thuốc bán sỉ, đại lý thuốc, đại lý nhà thuốc
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử