Cty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Vi Na Đại Việt với VIP MuaBanNhanh.com

Thứ Tư, 10/06/2015, 15:05 GMT+7

Với đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, tận tâm trong công việc, Vi Na Đại Việt đã xây dựng được mạng lưới khách hàng gồm các đại lý, công ty thương mại, người chăn nuôi và nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp cả nước. Nhờ đó Vi Na Đại Việt đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành công ty uy tín hàng đầu trong nước lẫn quốc tế.

Luôn cố gắng để trở thành công ty kinh doanh các mặt hàng thuộc lĩnh vực nông nghiệp uy tín, lớn nhất Việt Nam.

Đối với khách hàng: luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp các sản phẩm chất lượng. Thay đổi không ngừng phong cách phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Đối với nhân viên: luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với cổ đông và đối tác: luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với xã hội: luôn đóng góp tích cực cho công đồng.

Sản phẩm của Vi Na Đại Việt được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn uy tín được chấp nhận trên toàn cầu như: AOAC, AOCS, ISO...

Chuyên cung cấp:

  • Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
  • Nguyên liệu xuất khẩu

MuaBanNhanh.com - Mua Bán Nhanh hơn trên di động với công nghệ Chụp và Bán, Chat và Mua

Công ty TNHH MUA BÁN NHANH khát khao xây dựng https://muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng

  • Giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ
  • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.
  • Giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.

Xem thêm phân bón, thuốc trừ sâu trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/phan-bon-thuoc-tru-sau

Xem thêm

Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, xuất khẩu, nhập khẩu, xuất nhập khẩu, nguyên liệu xuất khẩu, nguyên liệu nhập khẩu, thức ăn, thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu chăn nuôi
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử
Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, xuất khẩu, nhập khẩu, xuất nhập khẩu, nguyên liệu xuất khẩu, nguyên liệu nhập khẩu, thức ăn, thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu chăn nuôi
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử