Cty Tnhh Nghệ Cung với VIP MuaBanNhanh.com

Thứ Năm, 11/06/2015, 11:31 GMT+7

Cty Tnhh Nghệ Cung là công ty chuyên cung cấp trang thiết bị về máy in phun quảng cáo có kỹ thuật tiên tiến nhất. chúng tôi lấy xu thế phát triển của trang thiết bị  quảng cáo làm gốc, từ đó thúc đẩy ngành quảng cáo, và giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm thiết bị quảng cáo mới nhất.

Chúng tôi với phương châm “tin cậy, uy tín, trung thực” chân thành phục vụ cho mọi khách hàng. Cty Tnhh Nghệ Cung chuyên kinh doanh máy in phun kỹ thuật số khổ lớn TAIMES và nguyên liệu cùng những sản phẩm liên quan, linh kiện máy in phun luôn luôn có tại công ty cùng với kỹ thuật viên người Trung quốc là hậu thuẫn vững chắc, chúng tôi sẽ phục vụ cho bạn những gì ưu việt nhất, các cách bảo vệ máy phong phú và đa dạng, kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, kịp thời cung cấp những thiệt bị theo yêu cầu của bạn, thật sự có thể xua tan những lo lắng sau khi mua máy của khách hàng.

Chuyên cung cấp các sản phẩm

  • Máy in phun khổ lớn taimes
  • Máy in phun quảng cáo pp, decal
  • Mực in máy in phun
  • Phụ kiện máy in phun
  • Máy in uv
  • Máy cắt laser

Cty Tnhh Nghệ Cung với VIP MuaBanNhanh.com

Cty Tnhh Nghệ Cung đã tham gia vào nhiều lĩnh vực như phân phối sản phẩm, kinh doanh bán buôn bán lẻ, tích hợp hệ thống, tư vấn - cung cấp giải pháp, chuyển giao công nghệ và chuyển giao sản phẩm. Bằng việc cung cấp hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao với tính năng vượt trội và dịch vụ sau bán hàng tốt, công ty đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

  • Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động
  • Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ
  • Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com với hàng trăm ứng dụng gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

Bên cạnh đó, với GiaoTocHanh.com, Mua Bán Nhanh đem đến giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.

Xem thêm thiết bị công nghiệp, sản xuất trên MuaBanNhanh.com tại https://muabannhanh.com/thiet-bi-cong-nghiep-san-xuat

Xem thêm

Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, máy in phun, máy in phun khổ lớn, mực máy in phun, máy in, máy cắt, máy cắt laser, máy cắt giá rẻ, máy in bền đẹp, mực in bền màu
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử
Tags: muabannhanh, mua bán nhanh, mua ban nhanh, máy in phun, máy in phun khổ lớn, mực máy in phun, máy in, máy cắt, máy cắt laser, máy cắt giá rẻ, máy in bền đẹp, mực in bền màu
E-Marketing.com.vn / Thương mại điện tử